Kích thước chuẩn của ghế massage tại nhà

Ghế massage toàn thân từ lâu đã không còn xa lạ gì đối với mọi người do đây là một trong những thiết bị chăm sóc sức khỏe hữu ích và phổ biến nhất hiện nay. 

Với nhiều người thường xuyên sử dụng hay tiếp xúc với ghế massage toàn thân chắc chắn đã biển kích thước chuẩn của sản phẩm này. Tuy nhiên đối với những người mới sử dụng hay đang muốn mua sản phẩm này thì không phải ai cũng biết. 

Dưới đây sẽ là những thông tin chính xác về kích thước chuẩn của ghế massage toàn thân mà bạn nên biết trước khi mua sản phẩm này. Các thông tin này sẽ giúp bạn chọn được một chiếc ghế massage không chỉ đa năng, hữu ích mà còn phù hợp với không gian nhà.

Kích thước chuẩn của ghế massage toàn thân

Ghế massage toàn thân đã trở thành một thiết bị phổ biến của mọi gia đình từ người già đến người trẻ, từ người béo đến người gầy và ngay cả phụ nữ mang thai cũng có thể sử dụng được sản phẩm này. Vậy kích thước chuẩn của ghế massage toàn thân là bao nhiêu mà có thể phù hợp được với mọi người như vậy.

Kích thước chuẩn của ghế massage toàn thân nằm trong khoảng 120cm x 77 cm x 840 cm; đôi khi có thể giao động lớn hơn vài cm và có khối lượng khoảng 80-100 cân. Chính vì kích thước và  cân nặng có đồ sộ như vậy nên sản phẩm này thường gây khó khăn trong khi di chuyển và thường được đặt cố định trong các gia đình. 

Kích thước chuẩn của ghế massage tại nhà

Mặc dù có kích thước và cân nặng lớn như vậy nhưng các sản phẩm ghế massage toàn thân vẫn có thể vận chuyển qua các cửa thang máy và cửa hộ gia đình nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi muốn sử dụng sản phẩm này.

Chính vì kích thước lớn và cân nặng lớn nên sản phẩm được lập trình rất nhiều chế độ massage khác nhau, thiết kế chắn chắn, vận hành êm ái, luôn đem lại sự hài lòng và những giây phút thư giãn cho gia đình bạn.

Những lưu ý khi mua ghế massage toàn thân

Là sản phẩm có kích thước lớn phù hợp với mọi đối tượng nhưng khi mua sản phẩm này bạn vẫn cần chú ý những điều sau như: Cần tìm hiểu thật kỹ những sản phẩm mà bạn muốn mua, từ chức năng, giá cả, thương  hiệu để khi mua hàng bạn có thể mua được những sản phẩm phù hợp với mình nhất. 

Ngoài việc quan tâm đến giá cả thương hiệu thì bạn cũng nên đọc kỹ hướng dẫn sử dụng máy, tìm hiểu các thông số và lắng nghe nhân sự tư vấn từ nhân viên bán hàng để trong quá trình sử dụng có hỏng hóc trục trặc gì có thể giải quyết một cách nhanh nhất.

Ngoài hai lưu ý trên, điều quan trọng nhất khi mua ghế massage mà bạn cần lưu ý đó chính là tìm kiếm một địa chỉ uy tín, có chính sách bảo hành tốt để mua hàng. Việc bạn tìm được một địa chỉ uy tín có thể giúp bạn tránh nguy cơ mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng.

Trên đây là các thông tin cơ bản về ghế massage toàn thân cũng như kích thước chuẩn của sản phẩm này để giúp bạn bạn tham khảo trước khi mua sản phẩm này. Hy vọng các bạn sẽ lựa chọn được ghế massage có kích thước mong muốn nhưng cũng phù hợp và thuận lợi khi sử dụng với không gian gia đình bạn.