Ghế massage trị liệu Okasa OS-568

Ghế massage trị liệu Okasa OS-568

Gọi 0949.410.333 để được tư vấn và mua hàng

Okasa OS-568ghế massage trị liệu thương hiệu Nhật với nhiều liệu pháp và kỹ thuật massage cao cấp, được các chuyên gia sức khỏe tin dùng và khuyến khích sử dụng.

Tính năng của ghế Ghế massage trị liệu Okasa OS-568

Ghế massage trị liệu Okasa OS-568 sở hữu hệ thống con lăn 4D thế hệ mới với 3 cấp độ điều chỉnh độ rộng  từ 5 cm - 15 cm - 23 cm cho phép mở rộng vùng massage hơn các ghế mát xa thông thường.

Con lăn hoạt động trên đường ray hình L 125 cm - phù hợp với ấu tạo xương sống ở người. Tính năng này giúp người dùng có tư thế nằm, ngồi massage thoải mái nhất. 

Khả năng ngả sau lên đến 127 độ đưa người dùng vào chế độ massage vũ trụ. Ở tư thế này người dùng được massage trị liệu toàn thân đem lại hiệu quả cao nhất.

Ghế massage trị liệu Okasa OS-568  được trang bị chip cải tiến rất thông minh cùng các nút bấm được bố trí khoa học, tiện dụng, dễ dàng sử dụng ngay cả đối với trẻ em và ngườ coa tuổi. Okasa OS-568 cho phép người sử dụng lựa chọn các bài massage được lập trình sẵn hoặc tự chọn dựa trên thời gian, bộ phận cần massage, động tác massage yêu thích.

Ghế massage trị liệu Okasa OS-568

Lợi ích khi sử dụng Ghế massage trị liệu Okasa OS-568

Ghế massage trị liệu Okasa OS-568 phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng nhất là nhân viên văn phòng thường xuyên đau mỏi cổ - vai - gáy; Bà nội trợ thường đứng nhiều, đau chân; Người cao tuổi thường xuyên đau nhức cơ - xương - khớp.

Chăm sóc toàn diện, xoa bóp như chuyên gia, với khả năng massage trị liệu hoàn hảo, Okasa OS-568 được trang bị tính năng massage kéo duỗi kiểu Thái có khả năng kéo giãn toàn cơ thể. Sử dụng Ghế massage trị liệu Okasa OS-568 sẽ giải phóng bạn khỏi sự mệt mỏi sau 1 ngày làm việc, mang lại tinh thần thoải mái, ngủ ngon giấc hơn.

Là 1 ghế massage trị liệu đa năng nhưng Okasa OS-568 lại tiết kiệm không gian. Chỉ với khoảng cách 5cm với tường, khi người dùng ngả hoàn toàn (chế độ mát xa không trọng lực hoặc mát xa kiểu Thái) thì ghế có khả năng tự động trượt về trước đồng thời với giữ cân bằng, hoàn toàn không chiếm diện tích.

Sử dụng Ghế massage trị liệu Okasa OS-568 mỗi ngày sẽ giúp chăm sóc sức khỏe bạn và các thành viên trong gia đình một cách toàn diện!

Nguồn: Ghế massage trị liệu Okasa OS-568