Ghế massage trị liệu Okasa OS-468

Ghế massage trị liệu Okasa OS-468

Gọi 0949.410.333 để được tư vấn và mua hàng

Okasa OS-468ghế massage trị liệu cao cấp, mang trong mình những công nghệ chăm sóc sức khỏe của tương lai, hoàn hảo tới từng chi tiết.

Tính năng của Ghế massage trị liệu Okasa OS-468

Ghế massage trị liệu Okasa OS-468 được trang bị hệ thống con lăn cảm biến 4D với khả năng tự động nhận biết thể trạng của người dùng và lập bản đồ khu vực đã quét kèm các huyệt đạo rồi  thiết lập qui trình massage phù hợp với đối tượng sử dụng. 

Thiết kế đường đi hệ thống con lăn theo hình SL 135 cm phù hợp với độ cong tự nhiên của xương sống mang đến cảm giác thân thuộc khi sử dụng.

8 con lăn silicon với khả năng ra - vào sâu đến 14cm cho phép Okasa OS-468 thực hiện các động tác massage trị liệu chuyên sâu với sự tiếp xúc chân thật, thân thiện với cơ thể.

Hệ thống 122 túi phân bổ khắp bề mặt ghế được thiết kế kèm với tính năng bơm - xả tự động, cho phép ghế mát xa nhiều bộ phận cùng lúc, chăm sóc toàn thân.

Tính năng massage không trọng lực trên Ghế massage trị liệu Okasa OS-468 cho phép người dùng mát xa ở tư thế vũ trụ, nhẹ nhàng mà thư thái.

Hệ thống đèn chiếu hồng ngoại có thể tùy chỉnh nhiệt độ phù hợp với thời tiết bên ngoài và sở thích của bản thân nâng cao hiệu quả mát xa.

Hệ thống rung khu vực hông giúp người dùng được chăm sóc tốt hơn, thoát khỏi tình trạng đau, mỏi thường thấy, nhất là ở những người cao tuổi.

Ghế massage trị liệu Okasa OS-468 được trang bị sẵn 8 chương trình massage được thiết kế sẵn. Bên cạnh đó là nhiều chương trình massage trị liệu tự chọn tùy theo thời gian, khu vực massage, động tác massage mà người dùng yêu thích, cài đặt.

Ghế massage trị liệu Okasa OS-468

Lợi ích khi sử dụng Ghế massage trị liệu Okasa OS-468

Ghế massage trị liệu Okasa OS-468 được lập trình 8 thủ pháp massage hàng đầu thế giới bao gồm: massage ấn huyệt Shiatsu Nhật, nặn miết tỉ mỉ, xoa vỗ theo tiết tấu, xoa bóp nhẹ nhàng, vỗ ấn, đấm nhẹ, ấn bóp sâu, nắm đẩy nhẹ nhàng. Okasa OS-368 mang đến khả năng chuyên nghiệp hóa việc massage toàn thân  nói chung và massage trị liệu ngay trong nhà bạn.

Sử dụng Ghế massage trị liệu Okasa OS-468 mỗi ngày sẽ giúp bạn phục hồi sức khỏe, tinh thần thư giãn, và nhanh chóng lấy lại năng lượng tích cực cho cuộc sống tươi đẹp hơn.

Ghế massage trị liệu Okasa OS-468 với các động tác mát xa, xoa bóp nhẹ nhàng, tác động vào các khớp sẽ tăng cường khả năng tái tạo chất hoạt dịch (chất bôi trơn) khiến cho các khớp linh hoạt hơn.

Hệ thống hồng ngoại làm ấm toàn bộ cơ thể, nhất là ở lưng có công dụng làm giãn các mạch máu dưới da, giúp lưu thông máu dễ dàng hơn, giảm áp lực cho tim.

Việc sử dụng ghế massage trị liệu cải thiện sức khỏe, thư giãn tinh thần, giúp cho bạn và các thành viên trong gia đình sống vui vẻ, khỏe mạnh và ý nghĩa hơn.

Nguồn: Ghế massage trị liệu Okasa OS-468