Ghế massage trị liệu Okasa OS-368

Ghế massage trị liệu Okasa OS-368

Gọi 0949.410.333 để được tư vấn và mua hàng

Okasa OS-368 là ghế massage toàn thân 4D được trang bị toàn diện các chức năng của 1 ghế massage trị liệu hiện đại, công nghệ cao.

Tính năng của Ghế massage trị liệu Okasa OS-368

Okasa OS-368 được trang bị hệ thống con lăn 3D với 4 bánh xe có khả năng di chuyển đa dạng: lên - xuống, trái - phải, ra - vào (tới 12 cm) giúp ghế massage toàn bộ cơ thể một cách dễ dàng.

Hệ thống khung đỡ được thiết kế theo hình SL-130 cm (phù hợp với độ cong của sống lưng) cho phép con lăn di chuyển dài hơn và thao tác vào các bộ phân như mông, đùi. Giúp cho người sử dụng  tận hưởng trọng vẹn cảm giác được chăm sóc toàn thân.

Hệ thống túi khí với 28 túi được trang bị các van cải tiến, có thể liên tục hút - xả để cung cấp áp suất vừa đủ dựa trên thể trạng của từng người sử dụng. Hệ thống túi khí đa dang cho phép Ghế massage trị liệu Okasa OS-368 cung cấp các bài mát xa nhẹ nhàng, thư giãn cho người sử dụng.

Hệ thống đèn chiếu hồng ngoại sưởi ấm lưng và chân, thích hợp với mùa lạnh hoặc đối tượng sử dụng là người cao tuổi. Kết hợp massage liệu pháp và nhiệt liệu pháp không chỉ tăng hiệu mát xa mà còn hỗ trợ quá trình làm lành nhanh chóng 1 số vết thương như: bong gân, sưng đau.

Với Ghế massage trị liệu Okasa OS-368 người dùng thậm chí được chăm sóc đến tận... chân. Bởi các con lăn riêng cho chân liên tục di chuyển và kích thích vào các huyệt đạo ở chân, gan bàn chân giúp bạn dễ chịu, nhanh chóng đi vào giấc ngủ.

Ghế massage trị liệu Okasa OS-368 còn được trang bị khả năng kết nối với điện thoại thông minh qua cổng USB, kết hợp liệu pháp xoa bóp với âm nhạc giúp bạn thư thái tận hưởng cảm giác được chăm sóc.

Ghế massage trị liệu Okasa OS-368

Lợi ích khi sử dụng Ghế massage trị liệu Okasa OS-368

Những người lớn tuổi không chỉ thường xuyên gặp vấn đề về lão hóa mà xương khớp cũng xuống cấp trầm trọng, cử động khó khăn. Ghế massage trị liệu Okasa OS-368 với các động tác xoa bóp nhẹ nhàng, tác động vào các khớp, tăng cường khả năng tái tạo chất hoạt dịch (chất bôi trơn) khiến cho các khớp linh hoạt hơn.

Việc sử dụng ghế massage trị liệu cũng cải thiện sức khỏe, thư giãn tinh thần, giúp cho người già sống vui vẻ sảng khoái hơn.

Ghế massage trị liệu Okasa OS-368 với hệ thống con lăn di chuyển theo hình SL rất thân thiện. Bên cạnh đó công nghệ hồng ngoại hiện đại sẽ làm ấm toàn bộ cơ thể, nhất là ở lưng làm giãn các mạch máu dưới da, giúp lưu thông máu dễ dàng hơn, giảm áp lực cho tim.

Ghế massage trị liệu Okasa OS-368 là dụng cụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất co bạn và các thành viên trong gia đình!

Nguồn: Ghế massage trị liệu Okasa OS-368