Ghế massage trị liệu Okasa OS-268

Ghế massage trị liệu Okasa OS-268

Gọi 0949.410.333 để được tư vấn và mua hàng

OKASA OS-268 ghế massage trị liệu được tích hợp rất nhiều tính năng, phù hợp với yêu cầu của nhiều đối tượng sử dụng.

Tính năng của Ghế massage trị liệu Okasa OS-268

Ghế massage trị liệu Okasa OS-268  được trang bị hệ thống nhiệt hồng ngoại. Hệ thống này có chức năngp sưởi ấm toàn cơ thể trong quá trình massage, tăng hiệu quả trị liệu. Kết hợp mát xa và nhiệt liệu pháp sẽ tăng cường hiệu quả xoa bóp, giúp bạn cải thiện chất lượng giấc ngủ và thúc đẩy quá trình trao đổi chất trong cơ thể. 

Theoc các chuyên gia sức khỏe: các bước sóng của bức xạ hồng ngoại trùng với bước sóng của cơ thể con người, do đó có khả năng kích thích quá trình phát triển tế bào và sự trao đổi chất trong cơ thể diễn ra tốt nhất.

Hệ thống con lăn massage được lắp đặt cảm biến tự tìm huyệt rất thông minh, thao tác như "dân chuyên nghiệp". Hệ thống này di chuyển trên đường ray hình chữ S (tương thích với đường cong tự nhiên của sống lưng), giúp ôm sát cơ thể để việc massage diễn ra toàn diện hơn.

Là một ghế massage trị liệu giá rẻ nhưng Okasa OS-268 được trang bị tính tăng massage không trọng lực (Zero Gravity). Khi sử dụng chức năng này người dùng sẽ được mát xa ở tư thêm nằm, có tác dụng hỗ trợ tuần hoàn máu tuần hoàn máu, góp phần ngăn ngừa một bệnh liên quan đến tim mạch và huyết áp. Bên cạnh đó, tư thế mát xa này cũng loại bỏ ảnh hưởng của trọng lực lên cơ thể giúp bạn cảm nhận được sự mát xa nhẹ nhàng và thoải mái.

Hệ thống rung là một tính năng quan trọng khác trên Ghế massage trị liệu Okasa OS-268 khiến người dùng vô cùng thích thú.

Ghế massage trị liệu Okasa OS-268

Lợi ích khi sử dụng Ghế massage trị liệu Okasa OS-268

Ghế massage trị liệu Okasa OS-268 giúp bạn nhanh chóng hồi phục thể lực sau một ngày lao động vất vả. Các bài mát xa được lập trình sẵn, cũng như tự chọn qua "bàn tay chuyên nghiệp" của hệ thống con lăn sẽ trở nên chân thật hơn bao giờ hết.

Tính năng rung sẽ giúp bạn đào thải axit lactic - một chất gây mỏi ra khỏi các cơ bắp đang mệt mỏi và nhanh chóng tái tạo năng lượng cho toàn cơ thể.

Tính năng hồng ngoại không chỉ sưởi ấm mà còn giúp làm lành các một số chân thương nhanh chóng.

Các bài mát xa nhẹ nhàng ở chế độ không trọng lực sẽ đưa bạn vào giấc ngủ ngon, sâu giấc.

Ghế massage trị liệu Okasa OS-268 là thiết bị chăm sóc sức khỏe toàn diện cho bạn và các thành viên trong gia đình.

Nguồn: Ghế massage trị liệu Okasa OS-268