Ghế massage Osun SK 39

Ghế massage Osun SK 39

Gọi 0949.410.333 để được tư vấn và mua hàng

Những năm gần đây, ghế massage toàn thân đã trở thành sản phẩm xuất hiện ngày càng nhiều và như một vật dụng cần thiết trong các gia đình.

Điều này xuất phát từ sự phát triển của xã hội khiến nhu cầu nâng cao chất lượng sống, trong đó có chăm sóc và nâng cao sức khỏe của nhiều người ngày càng phát triển. 

Sử dụng ghế massage toàn thân tại nhà là phương pháp chăm sóc sức khỏe được nhiều người lựa chọn. Do vậy, các nhà sản xuất cũng nhanh chóng nắm bắt nhu cầu người tiêu dùng để đưa ra thị trường rất nhiều loại ghế massage toàn thân; trong đó, ghế massage Osun SK 39 là một trong những sản phẩm được người sử dụng đánh giá cao.

Đặc điểm nổi bật của ghế massage Osun SK 39 là hệ thống con lăn 4D hiện đại. Đây là con lăn thông minh chỉ có ở những dòng sản phẩm thế hệ mới. Nếu như các sản phẩm ghế massage toàn thân trước đây chỉ có hệ thống con lăn 2D, 3D thì con lăn 4D chính là sự vượt trội về công nghệ với khả năng di chuyển linh hoạt, đa chiều.

Hệ thống con lăn 4D được so sánh về hiệu quả và cảm nhận không khác như bạn đang được massage bởi các chuyên viên chuyên nghiệp. Con lăn 4D có thể thực hiện đầy đủ các động tác massage cơ bản như day, ấn, vỗ, miết, xoa bóp, bấm huyệt. Đặc biệt, sự di chuyển của con lăn 4D rất linh hoạt, đa chiều, mang đén cho người dùng cảm giác vô cùng thoải mái, dễ chịu.

Ghế massage Osun SK 39

Cùng với hệ thống con lăn 4D là 34 túi khí thiết kế dọc theo ghế cũng có chức năng massage với sự điều khiển của van thông minh. Các túi khí có thể hoạt động độc lập hoặc đồng thời với con lăn để tăng hiệu quả massage một cách tối đa. Chính vì vậy, tình trạng mỏi mệt, căng thẳng, đau nhức xương khớp, nhất là khu vực lưng, vai gáy, bắp tay, bắp chân…sẽ dễ dàng tan biến.

Không những thế, ghế massage Osun SK 39 có hệ thống cảm biến có công dụng quét dò tìm huyệt đạo tự động và xác định hình thể người dùng để con lăn massage chính xác nên không có vị trí cơ thể nào bị bỏ sót.

Trong trường hợp người dùng không muốn ngồi ghế massage hoặc muốn có một liệu trình massage khác biệt thì chế độ massage vũ trụ sẽ đáp ứng nhu cầu này. Đây là liệu trình massage chỉ có ở những chiếc ghế massage toàn thân thế hệ mới nhất, được mô phỏng theo công nghệ sản xuất tàu vũ trụ.

Với chế độ massage này, người sử dụng sẽ ở trong trạng thái không trọng lực khi ghế tự động ngả về phía sau từ 110-155 độ, phần chân trượt về phía trước và nâng cao hơn thân. Đây là trạng thái thả lỏng và thoải mái nhất, giúp người dùng thư giãn tuyệt đối.

Cơ chế sưởi ấm tự động bằng hồng ngoại cũng là một ưu điểm của ghế massage Osun SK 39. Chắc chắn không gì thú vị hơn nếu trong những ngày lạnh giá mà vừa được massage vừa được cảm nhận hơi ấm từ ghế tỏa ra. Chế độ sưởi ấm hồng ngoại này còn đặc biệt phát huy tác dụng khi người dùng muồn tiêu mỡ thừa tích tụ ở hông eo, bụng, đùi bởi hơi nóng sẽ làm mỡ dễ tiêu tan và đào thải ra ngoài cơ thể.

Với những chức năng và công dụng như vậy, thường xuyên sử dụng ghế massage toàn thân Osun SK 39 chính là một phương pháp hiệu quả để duy trì sức khỏe và vẻ đẹp không thể bỏ qua.

Mua: ghế massage Osun SK 39