Ghế massage Osun SK-36

Ghế massage Osun SK-36

Gọi 0949.410.333 để được tư vấn và mua hàng

Thay vì phải đến các spa hay cơ sở massage để chăm sóc sức khỏe thì hiện nay nhiều người, nhiều gia đình đã chọn phương án sử dụng ghế massage toàn thân tại nhà bởi những tiện ích và công dụng của ghế massage toàn thân đã thực sự chinh phục được người sử dụng.

Đáp ứng nhu cầu về ghế massage, trên thị trường cũng xuất hiện rất nhiều sản phẩm có kiểu dáng, chất lượng, tính năng, công dụng khác nhau. Trong đó, sản phẩm nổi bật và được nhiều người sử dụng đánh giá cao là ghế massage Osun SK 36.

Chúng ta hãy cùng tìm hiểu tại sao ghế massage Osun SK 36 lại thu hút được sự quan tâm và tin tưởng của người dùng như vậy?

Câu trả lời đầu tiên đó là vì ghế massage Osun SK 36 có hệ thống con lăn 3D hoạt động thông minh và linh hoạt. Như chúng ta đã biết, hệ thống con lăn có vai trò đặc biệt quan trọng trong cấu tạo và vận hành của chiếc ghế massage. Con lăn là bộ phận chính thực hiện các động tác massage trên cơ thể người sử dụng.

Với hệ thống con lăn công nghệ 3D, ghế massage Osun SK 36 sẽ mang đến cho người dùng những bài massage hiệu quả với các động tác massage không khác bàn tay người thật thực hiện. Bởi con lăn 3D hoạt động và di chuyển linh hoạt, đa chiều, không bị hạn chế ở khả năng ra vào như hệ thống con lăn 2D ở những dòng ghế massage thế hệ cũ.

Ghế massage Osun SK-36

Bên cạnh đó, hệ thống 34 túi khí càng khiến các liệu trình massage ở ghế massage Osun SK 36 thêm hoàn hảo. Với số lượng túi khí nhiều hơn và thiết kế tập trung ở những vùng cơ thể dễ bị đau mỏi như bắp chân, bắp tay, hông, lưng, cổ vai gáy…Bài massage với túi khí giúp xua tan nhanh chóng tình trạng đau mỏi cơ xương khớp; mang đến sự dễ chịu, khoan khoái.

Ngoài liệu trình massage bình thường, ghế massage Osun SK 36 có chế độ massage vũ trụ giúp người dùng có thêm một trải nghiệm thú vị. Với chế độ massage này, ghế có thể ngả ra sau từ 110-155 độ, chân được nâng cao hơn đầu một chút để cơ thể hoàn toàn thả lỏng như đang trôi trong không gian không trọng lực.

Không những vậy, hệ thống hồng ngoại có tính năng sưởi ấm rất có giá trị nếu thời tiết lạnh giá. Nếu kết hợp với con lăn và túi khí, chế độ tỏa nhiệt nóng này cũng hỗ trợ quá trình tiêu mỡ, giảm cân hiệu quả.

Không chỉ mang lại vẻ đẹp về vóc dáng, sử dụng ghế massage thường xuyên còn có tác dụng trong làm đẹp da, giúp làn da chậm lão hóa, tươi trẻ và rạng rỡ. Bởi quá trình massage sẽ kích thích lưu thông khí huyết, tăng cường hoạt động của hệ tuần hoàn, hệ bài tiết…khiến quá trình đào thải độc tố ra ngoài cơ thể dễ dàng hơn. 

Mặt khác, khi con lăn và túi khí thực hiện các bài massage chính là sự tác động trực tiếp lên da nên có tác dụng đánh bay tế bào da chết, kích thích tái tạo tế bào da mới nên làn da luôn trẻ trung, săn chắc.

Sau những phân tích trên đây, chúng ta càng thấy rằng ghế massage toàn thân là thiết bị cần thiết đối với vấn đề chăm sóc sức khỏe và vẻ đẹp hàng ngày.

Mua: Ghế massage Osun SK-36