Ghế massage Asasi S5

Ghế massage Asasi S5

Gọi 0949.410.333 để được tư vấn và mua hàng

Khi nhu cầu sử dụng ghế massage toàn thân tại nhà ngày càng tăng cao thì đồng nghĩa với thị trường cung ứng sản phẩm ghế massage toàn thân cũng ngày càng dồi dào. 

Không khó để lựa chọn được một sản phẩm ghế massage toàn thân hoàn hảo bởi có hàng chục thương hiệu lớn nhỏ trên thế giới với rất nhiều loại sản phẩm để đáp ứng nhu cầu massage thư giãn của người tiêu dùng. Trong đó, ghế massage Asasi S5 là một trong những sản phẩm nổi bật.

Có thể nói, ghế massage Asasi S5 là một chiếc ghế massage toàn thân có những tính năng khá hoàn hảo, khi môn phỏng tốt thao tác của đôi bàn tay người.

Nói về bộ phận quan trọng nhất là con lăn thì ghế massage Asasi S5 có hệ thống con lăn hiện đại với công nghệ 4D. Nếu các loại ghế massage trước đây chỉ có hệ thống con lăn công nghệ 2D hoặc 3D hoạt động đơn giản theo lập trình lên-xuống, sang phải-trái; thì hệ thống con lăn 4D di chuyển đa chiều khi thêm chiều vào-ra, massage cho những bộ phận mà ghế massage thông thường không thể chạm tới.

Không những vậy, con lăn ở ghế massage Asasi S5 còn có thể di chuyển mở rộng từ 5-10-15 cm để massage ôm trọn phần trên cơ thể. Những động tác massage của con lăn thông minh này cũng được so sánh mang lại cho người sử dụng cảm nhận không khác khi được các chuyên viên lành nghề thực hiện massage.

Ghế massage Asasi S5

Kết hợp với con lăn là hệ thống 30 túi khí có tác dụng làm tăng hiệu quả massage một cách hoàn hảo. Các túi khí này cũng có thể hoạt động độc lập thông qua một van điều khiển thông minh để tăng giảm cường độ mạnh - nhẹ và tốc độ nhanh - chậm tùy theo nhu cầu của người dùng.

Bên cạnh đó, chế độ massage vũ trụ của ghế massage Asasi S5 là một trong những yếu tố công nghệ hiện đại rất đáng kể. Đây là điểm nổi bật của những dòng sản phẩm ghế massage toàn thân thế hệ mới. 

Với chế độ massage vũ trụ, ghế sẽ ngả ra sau từ 110-165 độ. Lúc này, người dùng không phải đang ngồi ghế massage mà gần như nằm ngửa thư giãn hoàn toàn và cảm thấy cơ thể thả lỏng như đang ở trong không gian vũ trụ không có trọng lực.

Chính nhờ những tính năng massage hiệu quả đó mà người sử dụng sẽ được thư giãn cả thể chất và tinh thần; giảm căng thẳng, áp lực, stress; giảm tình trạng đau mỏi cơ xương khớp. Không những vậy, sử dụng ghế massage còn ngăn ngừa một số bệnh thường gặp như đau đầu, mất ngủ; đau lưng, nhức mỏi xương khớp…

Ghế massage Asasi S5 còn được trang bị hệ thống cảm biến thông minh có công dụng quét dò tìm huyệt đạo để “định hướng” cho con lăn massage đúng vị trí. Phần massage chân cũng có con lăn massage chính xác các huyệt đạo ở gan bàn chân để tăng thêm hiệu quả tác động đến các bộ phận khác của cơ thể.

Ưu điểm nữa của ghế massage Asasi S5 là chế độ sưởi ấm hồng ngoại. Đặc biệt đối với người lớn tuổi thì tính năng này khá hữu dụng, nhất là vào những ngày trời lạnh. Ngoài ra, chức năng này còn có giá trị đáng kể trong việc hỗ trợ tiêu mỡ, giảm cân bởi nhiệt nóng, nhất là ở những vị trí dễ bị tích mỡ như hông, eo, bụng, mông, đùi; giúp người dùng có cơ thể thon gọn, săn chắc.

Như vậy, hãy sử dụng ghế massage Asasi để thư giãn, thả lỏng vàcó cơ thể khỏe, đẹp. 

Xem thêm: Review ghế massage Asasi S5