Ghế massage Asasi S4

Ghế massage Asasi S4

Gọi 0949.410.333 để được tư vấn và mua hàng

Ghế massage Asasi S4 là một trong những loại ghế massage toàn thân được nhiều người quan tâm và lựa chọn nhất hiện nay.

Xét về công nghệ sản xuất, có thể nói đây là sản phẩm khá hoàn hảo với những tính năng hiện đại, mang lại nhiều lợi ích đáng kể trong việc chăm sóc sức khỏe cho người sử dụng.

Nếu bạn có các vấn đề về cơ xương khớp như đau nhức, mỏi mệt, căng cơ…; hoặc bạn đang có những căn bệnh cần điều trị như thoái hóa đốt sống cổ, đốt sống lưng; thoát vị đĩa đệm…thì ghế massage Asasi S4 có hệ thống con lăn 4D thông minh sẽ hỗ trợ đắc lực trong giải quyết những tình trạng này.

Con lăn 4D sẽ tác động trực tiếp lên các mô, cơ, huyệt đạo cũng như hệ thần kinh, dây chằng, xương khớp… giúp giải tỏa sự căng thẳng, cơ thể được thả lỏng và hạn chế hiện tượng đau nhức, mỏi mệt.

Với các động tác day ấn, đấm bóp, massage đa chiều, ưu điểm của hệ thống con lăn 4D là mang đến cho người sử dụng các liệu trình massage hiệu quả không kém một kỹ thuật viên lành nghề.

ghế massage Asasi S4, con lăn còn có thể di chuyển mở rộng phạm vi massage từ 5-10-15cm, khiến gần như toàn bộ cơ thể đều được con lăn tác động. 

Bên cạnh đó, hệ thống 30 túi khí có tác dụng phối hợp với hệ thống con lăn để làm tăng hiệu quả massage một cách tối đa. Các túi khí cũng có thể hoạt động massage độc lập theo sự lựa chọn của người dùng.

Ghế massage Asasi S4

Không chỉ massage cơ thể, ghế massage Asasi S4 có con lăn massage chân có công dụng day ấn các huyệt đạo quan trọng ở gan bàn chân. Đây là các huyệt đạo có liên quan đến các bộ phận khác trong cơ thể như gan, thận, phổi… làm tăng hiệu quả hoạt động của hệ hô hấp, hệ bài tiết, đào thải độc tố ra ngoài cơ thể.

Đặc biệt, chế độ massage vũ trụ được áp dụng công nghệ sản xuất tàu vũ trụ là một ưu điểm vượt trội của ghế massage Asasi S4.

Với chế độ massage vũ trụ, người sử dụng sẽ hoàn toàn thả lỏng và thư giãn. Ở chế độ này, ghế massage sẽ ngả ra đến 127 độ và cơ thể bạn như đang lơ lửng trong không gian, không chịu bất cứ áp lực nào. Chính nhờ chức năng này, các bạn sẽ giải tỏa đáng kể những căng thẳng, mệt mỏi về cả thể chất và tinh thần.

Không những vậy, ghế massage Asasi S4 còn có chức năng sưởi ấm tự động bằng tia hồng ngoại rất đắc dụng trong những ngày lạnh giá, nhất là đối với những người lớn tuổi. Ngoài ra, đây cũng là chức năng có công dụng giúp tiêu mỡ, giảm cân vì nhiệt nóng tỏa ra khi kết hợp với các động tác massage của con lăn và túi khí sẽ khiến mỡ thừa tích tụ dễ bị tiêu tan và đào thải hơn.

Đối với những người có nhu cầu vừa massage vừa nghe các bản nhạc yêu thích để tăng hiệu quả thư giãn thì ghế massage Asasi S4 cũng có thể đáp ứng thông qua bộ phận phát nhạc được thiết kế sẵn.

Tóm lại, ghế massage Asasi S4 có thể đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe của bạn một cách toàn diện. Sử dụng ghế massage Asasi thường xuyên cũng là một yếu tố để nâng cao chất lượng sống trong xã hội hiện đại.

Xem thêm: Review ghế massage giá rẻ Asasi S4